หมวดหมู่สินค้า

Rongxin Bio-Tech จำกัด (HK)

FAX: 029-62388781

FEL: +8618220537895

อีเมล: sales@rongxinbio.com

ที่อยู่: ซีอาน Jianshe Mansion, จีน, ฉ่านซี Sheng, ซีอานชิ, Yanta Qu, QuJiang ShangQuan, Yanta S Rd.

หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
ผลิตภัณฑ์ใหม่
- Mar 16, 2017 -

ตอนนี้ บริษัทของเราเพิ่มสินค้าใหม่ซึ่งการใช้คือการ ลดน้ำหนัก เช่น hcl เหมืองธรรมชาติ sibutra, clen hcl และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เราจะใส่คุณภาพดี

การทำงานของการธรรมชาติ sibutr มีนผงเป็นดังนี้:

1. ต่อสู้ความหิวลดน้ำหนักอาหารบ่อนทำลายได้กลายเป็น กระแสหลักของการควบคุมน้ำหนัก อย่างไรก็ตาม ในอาหาร เป็นคนลังเล ไม่มีเหตุผล และการละเมิดของเดิมความคิดยับยั้งชั่งใจ เฉพาะทางกายภาพสามารถมีสติในการต่อสู้กับความหิว ลดการบริโภคอาหารพื้นฐานขจัดการเกิดขึ้นของโรคอ้วน ความหิวควบคุมร่างกายมนุษย์คืออะไร
นักวิทยาศาสตร์อเมริกันที่ศึกษาพบว่า ร่างกายมนุษย์ที่เรียกว่า leptin วัสดุ โดยเซลล์ไขมันหลั่ง ในศูนย์ประสาท leptin อิทธิพล melanine และ neuropeptide ที่มีอิทธิพลต่อการรับประทานอาหาร Leptin เป็นกลาง สัญญาณจัดเก็บไขมันที่ให้อาหารลดลง และต้นทุนจะเพิ่มขึ้น เพื่อช่วยต่อสู้กับความหิวรุ่น เพิ่มขึ้นวัสดุ เราสามารถมากกว่าเดิมกินน้อย ต่อสู้หิวเวลายังเป็นอีกต่อไปhttp://www.rongxinbio.com/bodybuilding-fat-burning-hormones/100-real-pharmaceutical-raw-materials-weight.html2. ลดอาหาร เร่งการย่อยสลายไขมัน นานมีผลลด weightOBand #39; s วิญญาณ โดยการเพิ่มส่วนประกอบของ leptin เป็นศูนย์ สัญญาณจัดเก็บไขมันที่ลดการให้อาหาร และต้นทุนจะเพิ่มขึ้น ช่องปากและร่างกาย กับความหิว ลดการบริโภคอาหาร ไม่เป็นอันตรายต่อน้ำหนักร่างกาย
นอกจากนี้ enzymeand #39; s วิญญาณ OB สามารถได้อย่างรวดเร็วป้อนเซลล์ร่างกายมนุษย์ เร่งการเผาผลาญการย่อยสลายไขมัน ปรับปรุงพลังของระบบย่อยอาหารและประสิทธิภาพการทำงาน โภชนาการอาหารเสริมครบวงจรที่จำเป็นสำหรับร่างกายมนุษย์

3. ทำไม่ทำร้ายร่างกาย ทำฟื้นตัวไม่ได้ ไม่ประกอบด้วยมีน sibutr เพิ่มเติมลดสุขภาพเพิ่มเติม
สกัดธรรมชาติ สูงอุณหภูมิ (หมายเหตุ: สารเคมีไม่ดูด) ในสถานที่ของการปกป้องสุขภาพ ไม่ทำร้ายร่างกาย ฟื้นตัว Spiritand #39; s OB ส่วนผสมหลักมาจากธรรมชาติ มากกว่าสารสังเคราะห์ wonand #39; t ปรากฏใน canand ร่างกายมนุษย์ #39; t ย่อยสลายองค์ประกอบในการเก็บข้อมูลและนำไปสู่ผลกระทบที่ไม่พึงประสงค์ที่เกิด ขึ้น ไม่ประกอบด้วยพฤษภาคมนำไปสู่องค์ประกอบไฮโดรคลอไรความเสี่ยงโรคหัวใจและหลอดเลือด และแนะนำเพิ่มเติมลดยุคสูญเสียน้ำหนักเหตุผลสุขภาพมากขึ้น